Soi kèo, dự đoán Macao Selangor vs Terengganu, 20h ngày 17/8

Soi kèo Macao Selangor vs Terengganu, 20h ngày 17/8, giải VĐQG Malaysia 2022. Dự đoán tỷ lệ kèo Ma Cao Selangor vs Terengganu chuẩn xác nhất từ các chuyên gia.

Home » Soi kèo, dự đoán Macao Selangor vs Terengganu, 20h ngày 17/8

Soi kèo Macao Selangor vs Terengganu

Selangor luôn là đội bóng có tiếng tăm tại giải VĐQG Malaysia, luôn nằm trong nhóm ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Tuy nhiên, trong khoảng một thập kỷ trở lại đây Selangor chỉ được xem là đối thủ cạnh tranh và lần gần nhất vô địch của họ là từ năm 2010.

Sau khi chỉ có thể cán đích thứ 8 trên BXH giải VĐQG Malaysia mùa giải trước, Selangor đang đặt nhiều quyết tâm vươn lên ở mùa giải năm nay. Thế nhưng, những gì mà đội bóng này thể hiện tiếp tục mang tới nỗi thất vọng dành cho NHM. Sau chiến thắng trước Sabah FA ở cúp quốc gia hôm 22/7 vừa qua, Selangor đang trải qua mạch 3 trận liên tiếp bất thắng, trong đó có 2 thất bại.

Tại giải VĐQG, Selangor lúc này đang có mạch 3 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng, chỉ giành 1/9 điểm tối đa. Chính chuỗi trận nghèo nàn này đã khiến đội chủ nhà hiện rơi xuống thứ 9 trên BXH với 16 điểm, chỉ nhiều hơn đội đứng áp chót khoảng cách 4 điểm nhưng thi đấu ít hơn 2 trận.

Bên phần sân đối diện, Terengganu không phải là đội bóng quá mạnh tại đấu trường giải VĐQG Malaysia. Trong lịch sử 65 năm tồn tại Terengganu chưa từng vô địch quốc gia ngoài 3 lần giành ngôi Á quân. Mùa trước Terengganu cán đích thứ 4 trên BXH và mùa giải này họ vẫn đang duy trì được sự ổn định cần thiết.

14 vòng đấu đã trôi qua, Terengganu có 6 chiến thắng, 2 trận hòa và nhận 6 thất bại. Với 20 điểm thu về, các cầu thủ khách hiện đứng thứ 4 trên BXH, bằng đúng vị trí mùa giải trước. Tuy nhiên, phong độ của Terengganu thời gian qua không mang tới sự yên tâm dành cho NHM, khi chỉ thắng 1/5 trận đã đấu.

Soi kèo, dự đoán Macao Selangor vs Terengganu, 20h ngày 17/8 - Ảnh 1
Soi kèo, dự đoán Macao Selangor vs Terengganu, 20h ngày 17/8 – Ảnh 1

Tỷ lệ Macao Selangor vs Terengganu

Điểm yếu của Terengganu chính là thành tích nghèo nàn ở những chuyến hành quân xa nhà, khi họ nhận 3 thất bại liên tiếp gần đây theo cả chuyên môn và kèo châu Á. Nếu tính từ đầu mùa giải, Terengganu cũng chỉ có 1 chiến thắng và nhận tới 5 thất bại theo cả chuyên môn và kèo châu Á ở những chuyến hành quân xa nhà.

Đối ngược với Terengganu, các cầu thủ Selangor lại đang có màn trình diễn chấp nhận được ở những trận đấu sân nhà với thành tích thắng 6, hòa 2 và chỉ nhận 1 thất bại sau 9 trận trên mọi đấu trường từ đầu mùa giải.

Chọn: Selangor.

Dự đoán: 1-0

Phong độ và thống kê đối đầu Selangor vs Terengganu gần đây

Soi kèo, dự đoán Macao Selangor vs Terengganu, 20h ngày 17/8 - Ảnh 2
Soi kèo, dự đoán Macao Selangor vs Terengganu, 20h ngày 17/8 – Ảnh 2

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Terengganu

Soi kèo, dự đoán Macao Selangor vs Terengganu, 20h ngày 17/8 - Ảnh 3
Soi kèo, dự đoán Macao Selangor vs Terengganu, 20h ngày 17/8 – Ảnh 3

+ Lịch sử đối đầu Selangor vs Terengganu

Soi kèo, dự đoán Macao Selangor vs Terengganu, 20h ngày 17/8 - Ảnh 4
Soi kèo, dự đoán Macao Selangor vs Terengganu, 20h ngày 17/8 – Ảnh 4

Bảng xếp hạng

Soi kèo, dự đoán Macao Selangor vs Terengganu, 20h ngày 17/8 - Ảnh 5
Soi kèo, dự đoán Macao Selangor vs Terengganu, 20h ngày 17/8 – Ảnh 5

Được đăng bởi: Nhận Định Bóng Đá