Soi kèo, dự đoán Macao Blaublitz vs Machida, 12h ngày 25/9

Soi kèo Macao Blaublitz vs Machida hôm nay lúc 12h ngày 25/9 – Giải Hạng 2 Nhật Bản. Dự đoán tỷ lệ kèo Ma Cao Blaublitz vs Machida chuẩn xác nhất từ các chuyên gia.

Home » Soi kèo, dự đoán Macao Blaublitz vs Machida, 12h ngày 25/9

Soi kèo, dự đoán Macao Blaublitz vs Machida

Soi kèo, dự đoán Macao Blaublitz vs Machida, 12h ngày 25/9 - Ảnh 4
Soi kèo, dự đoán Macao Blaublitz vs Machida, 12h ngày 25/9 – Ảnh 4

Kèo các nhà kèo đang để Machida chấp 1/4 là khá ngạc nhiên, khi mà đội bóng này chưa thể thắng suốt 5 vòng đấu vừa qua. Thậm chí là những kèo phụ cũng xuất hiện cả kèo Machida chấp 1/2 và 3/4 chứ không hề có kèo hòa được thua dù họ thi đấu trên sân khách.

Có thể các nhà cái dựa theo thứ hạng khi mà Machida đang có 51 điểm và xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng, với vị trí này Machida vẫn có thể cạnh tranh 1 vị trí trong Top 6, khi mà khoảng cách giữa họ với Top có vé lên cạnh tranh lên hạng này chỉ là 6 điểm.

Trong 5 lần đối đầu gần đây Machida cũng đang chiếm ưu thế gần như tuyệt đối với 4 chiến thắng và chỉ để thua duy nhất 1 trận. Nhìn vào 5 trận sân khách gần nhất thì Machida cũng có được 2 chiến thắng 1 hòa và để thua 2 trận.

Blaublitz đã có được những điểm số cần thiết trong những vòng đấu vừa qua, 5 trận gần nhất họ có được 2 chiến thắng 1 hòa và để thua 2 trận. Với 43 điểm có được, Blaublitz đã vươn lên vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng và được coi là an toàn trụ hạng.

Khoảng cách điểm số giữa Blaublitz với nhóm xuống hạng lên tới 10 điểm và khó có cơ hội để san lấp khi giải chỉ còn 5 vòng đấu nữa là khép lại. Blaublitz cũng khó có thể vươn lên Top dẫn đầu khi khả năng có giới hạn và nhiệm vụ trụ hạng là điều đội bóng này hướng tới từ đầu giải.

Xét về nhiều yếu tố có thể thấy dù Machida không có phong độ tốt, nhưng cũng hợp lý khi đội bóng này chấp 1/4 và lựa chọn cửa trên ở trận này vẫn có phần yên tâm hơn.

Chọn: Machida

Dự đoán: 0-1

Phong độ và thống kê đối đầu Blaublitz vs Machida

Soi kèo, dự đoán Macao Blaublitz vs Machida, 12h ngày 25/9 - Ảnh 1

Soi kèo, dự đoán Macao Blaublitz vs Machida, 12h ngày 25/9 - Ảnh 2
Soi kèo, dự đoán Macao Blaublitz vs Machida, 12h ngày 25/9 – Ảnh 2

Bảng xếp hạng

Soi kèo, dự đoán Macao Blaublitz vs Machida, 12h ngày 25/9 - Ảnh 3
Soi kèo, dự đoán Macao Blaublitz vs Machida, 12h ngày 25/9 – Ảnh 3

Được đăng bởi: Nhận Định Bóng Đá