Nhận định kèo Cruz Azul vs Guadalajara Chivas, 9h05 ngày 2/10

Nhận định kèo Cruz Azul vs Guadalajara Chivas, 9h05 ngày 2/10 – Giải VĐQG Mexico. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Cruz Azul vs Guadalajara Chivas từ các chuyên gia hàng đầu.

Home » Nhận định kèo Cruz Azul vs Guadalajara Chivas, 9h05 ngày 2/10

Nhận định, soi kèo Cruz Azul vs Guadalajara Chivas

Chiến thắng trên sân của U.N.A.M.- Pumas ở vòng đấu vừa qua là trận thắng thứ 3 liên tiếp của Cruz Azul. Sau 16 vòng đấu, Cruz Azul có được 21 điểm và đang xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng.

Cruz Azul mới thoát khỏi giai đoạn khó khăn khi có được 4 chiến thắng trong vòng 6 trận đấu gần đây. Nếu nhìn vào giai đoạn trước đó thì 10 vòng đấu liên tiếp Cruz Azul chỉ có được duy nhất 1 trận thắng hòa 3 và để thua đến 6 trận. 

Sân nhà cũng đang là điểm tựa để Cruz Azul lấy lại được vị thế của mình, 3/4 trận thắng vừa qua của đội bóng này có được đều đến từ việc được thi đấu trên sân nhà.

Guadalajara Chivas đang thi đấu khá tệ, 2 vòng đấu gần nhất họ đều không có nổi điểm số nào. Nếu nhìn vào 6 trận bất bại trước đó của họ thì thật sự khó tin là Guadalajara Chivas lại mất điểm ở những vòng đấu vừa qua. 

Sau 16 vòng đấu, Guadalajara Chivas có được 22 điểm và đang tạm xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng. Trên sân khách Guadalajara Chivas không có được kết quả tốt, 6 vòng đấu vừa qua họ để thua đến 3 trận hòa 1 và có được 2 chiến thắng. 

Phong độ và thống kê đối đầu Cruz Azul vs Guadalajara Chivas

Nhận định, soi kèo Cruz Azul vs Guadalajara Chivas, 9h05 ngày 2/10 - Ảnh 1

Nhận định, soi kèo Cruz Azul vs Guadalajara Chivas, 9h05 ngày 2/10 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Cruz Azul vs Guadalajara Chivas, 9h05 ngày 2/10 – Ảnh 2

Tỷ lệ kèo Cruz Azul vs Guadalajara Chivas

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Cruz Azul có lợi thế sân nhà và thắng kèo 3/4 trận đấu gần đây. Trong khi đó Guadalajara Chivas thua kèo 3/4 trận đấu vừa qua và 3/4 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội.

Chọn: Cruz Azul

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3/4 trận đấu gần đây của Cruz Azul đều có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi. 3/4 trận đấu vừa qua của Guadalajara Chivas cũng đều có nhiều hơn 2 bàn/trận.

Chọn: Tài

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Cruz Azul vs Guadalajara Chivas, 9h05 ngày 2/10 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Cruz Azul vs Guadalajara Chivas, 9h05 ngày 2/10 – Ảnh 3

Được đăng bởi: Nhận Định Bóng Đá