Máy tính dự đoán bóng đá 2/5: Platense vs Argentinos Juniors

Siêu máy tính Ygeteb “phán đoán” kết cục của trận đấu Platense vs Argentinos Juniors trong khuôn khổ VĐQG Argentina diễn ra vào lúc 07h30 ngày 3/5.

Home » Máy tính dự đoán bóng đá 2/5: Platense vs Argentinos Juniors

*Platense (1/2:0) Argentinos Juniors: Tỷ số 2-1, Platense thắng (34%), Over 2.5 (72%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb, có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này và đặc biệt Platense cũng đang sở hữu một dàn cầu thủ có chất lượng lẫn sự đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đội khách Argentinos Juniors cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là khá cao hơn với 34%. Trong khi đó, khả năng đội khách Argentinos Juniors làm được điều tương tự cũng chỉ kém đôi chút với 33% cơ hội trở thành hiện thực. Ngoài ra khả năng trận đấu kết thúc với tỷ số hòa cũng được đánh giá cao khi có tỷ lệ len tới 33%

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Platense sẽ giành chiến thắng kịch tính với tỷ số 2-1. Ở kịch bản thứ 2, các cổ động viên chủ nha Platense sẽ phải chịu thất vọng khi họ bị Argentinos Juniors cầm hòa với tỷ số 1-1. Cuối cùng, kịch bản thứ 3 sau thì có vẻ còn khó để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của độichủ nhà khi Platense để thua đậm hơn với cách biệt 2 bàn: kết cục 1-3. Tóm lại, ở 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì có 2 lần đội bóng chủ nhà Platense sẽ mang về niềm vui cho giới đầu cơ châu Á với tỷ lệ được chấp +1/2.

Máy tính dự đoán bóng đá 2/5: Platense vs Argentinos Juniors - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 2/5: Platense vs Argentinos Juniors – Ảnh 1

Mặt khác, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là khá cao, lên tới 72% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin! 

Máy tính dự đoán bóng đá 2/5: Platense vs Argentinos Juniors - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 2/5: Platense vs Argentinos Juniors – Ảnh 2

Được đăng bởi: Nhận Định Bóng Đá