Kèo xiên thơm nhất hôm nay 15/1: Leuven vs Mechelen

Đội ngũ chuyên gia của Bongdanet đã sàng lọc phân tích rất kỹ và đã chọn ra được những cặp đấu ưng ý ngày 15/1/2022: Leuven vs Mechelen, Seraing vs Union Saint-Gilloise, Zulte Waregem vs Oostende.

Home » Kèo xiên thơm nhất hôm nay 15/1: Leuven vs Mechelen

KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 15/1

Ngoài những trận đấu tại các giải VĐQG hàng đầu châu Âu, Kèo xiên thơm nhất hôm nay nhận thấy những cặp đấu tại giải VĐQG Bỉ là những phương án sáng giá để giới đầu tư lựa chọn.

Trong đó, lựa chọn đầu tiên sẽ là Mechelen trong chuyến hành quân tới sân của Leuven. Nên nhớ, Mechelen đang nắm giữ thành tích đối đầu tương đối ấn tượng khi thắng 5 và chỉ hòa 1 trong số 6 lần gần nhất đụng độ Leuven tại giải VĐQG Bỉ.

Cũng cần lưu ý, Leuven không phải tập thể đáng tin đối với các nhà đầu tư châu Á ở thời điểm hiện tại. Bằng chứng, họ vừa thua kèo tới 4 trong số 6 trận đấu chính thức vừa rồi. Trên sân nhà, Leuven thua kèo 3/4 trận gần nhất.

Kèo xiên thơm nhất hôm nay 15/1: Leuven vs Mechelen - Ảnh 1
Kèo xiên thơm nhất hôm nay 15/1: Leuven vs Mechelen – Ảnh 1

Ở lựa chọn tiếp theo, Union Saint-Gilloise xứng đáng là cái tên để giới mộ điệu đầu tư. Nên biết, Union Saint-Gilloise đang trên đà thăng hoa khi thắng tới 5 và chỉ hòa 1 ở 6 trận mới đây tại mọi đấu trường. Tính các trận đấu có TLCA, họ thắng kèo tới 10 và chỉ thua 2 lần trong số 13 trận gần đây.

Tái ngược, Seraing đang là địa chỉ bị giới đầu tư châu Á ghẻ lạnh. Theo đó, họ vừa để thua 5 trận mới đây tại giải VĐQG và trong đó có 4 trận đấu để thua kèo. Cần nhấn mạnh, Seraing vừa thua cả 3 trận đối đầu mới nhất trước Union Saint-Gilloise.

Zulte Waregem ở trận tiếp đón Oostende sẽ là lựa chọn cuối cùng của kèo xiên thơm nhất hôm nay. Cần biết, Zulte Waregem bước vào trận đấu này với tâm lý thoải mái khi được chơi trên sân nhà và vừa thắng liên tiếp 2 trận đấu vừa rồi tại giải VĐQG.

Bên kia sân, Oostende khiến nhiều người yêu mến phải lo lắng với thành tích thua tới 8/10 trận đấu chính thức vừa qua. Một điểm cần biết, Oostende thua cả 2 lượt trận đối đầu mới đây trước Zulte Waregem.

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 15/1: Mechelen + Union Saint-Gilloise + Zulte Waregem

Được đăng bởi: Nhận Định Bóng Đá