( W88 thể thao ) - Theo Daily Star đã đưa tin, một fan hâm mộ "Quỷ đỏ" đã cố tình để Rooney, Mata, Van Persie và Di Maria chiêm ngưỡng bộ ngực khủng của mình với hy vọng MU sẽ đè bẹp Tottenham tại vòng thứ 29 của Premier League.

Sự việc trớ trêu này đã xảy ra bất ngờ trong một buổi đá tập của MU tại Carrington, 1 ngày trước khi MU đón tiếp Tottenham tại sân Old Trafford trong vòng 29 Premier League.

Rooney, Mata, Van Persie và Di Maria trong lúc đi vào sân tập đã bị một trường hợp bất ngờ khi một cổ động viên nữ xuất hiện ngay trước mắt họ đồng thời đã không ngần ngại lột áo khoe ngực khủng. "Họ đã hoàn toàn bị bất ngờ trước hành động của người phụ nữ này. Đây là điều chưa từng xảy ra", Daily Star đã khẳng định.

Theo Daily Star thì người phụ nữ cường nhiệt này có tên Debbbie, là một cổ động viên trung thành của MU kể từ thời Sir Alex còn dẫn dắt. Thậm trí sau sự việc xảy ra tại Carrington, Debbbie còn khoe nhưng gì cô đã làm trên mạng xã hội:" Tôi thích khoe bộ ngực của mình với các cầu thủ MU. Họ đã được xem toàn bộ. Đó là sự thật".

Theo như giải thích của Debbbie, nguyên nhân đã khiến cô quyết định khoe ngực trước các cầu thủ của MU như Rooney, Mata, Van Persie và Di Maria là vì mong muốn các cầu thủ MU đánh bại Tottenham tại vòng 29 Premier League. Và quả nhiên liều thuốc tinh thần này đã khiến các học trò của Van Gaal chơi hết sức bùng nổ trên sân nhà, qua đó đã hạ gục “Gà trống” với 3 bàn không gỡ.