( W88 thể thao) - Sau chiến thắng 2-1 trước Malaysia, thầy trò HLV Miura sáng nay đã bước vào buổi luyện tập nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Olympic Nhật Bản vào tối ngày mai. Nhận định đây là đối thủ mạnh vượt tầm nhưng mục tiêu của Olympic Việt Nam vẫn là có điểm, thậm chí là giành 3 điểm.

>> Có thể bạn quan tâm: Link vào happy8, dang ky happy8 mới nhất

Các cầu thủ đá chính ngày hôm qua được cho tập nhẹ. Không khí của buổi tập diễn ra khá vui vẻ và thoải mái. Các cầu thủ dự bị ngày hôm qua được HLV Miura cho tập phối hợp trong cự li hẹp và sút bóng cầu môn. Tất cả đều có tinh thần tốt, thậm chí xen lẫn trong buổi tập là những hành động trêu đùa nhau rất vui tươi của các cầu thủ.

Trường hợp đáng tiếc nhất ở thời điểm hiện tại có lẽ là trường hợp của Võ Huy Toàn. Anh đã bị chấn thương sau 1 pha va chạm ở đầu hiệp 2. Theo bác sĩ thì rất có khả năng Huy Toàn sẽ phải nghỉ cả 2 trận tiếp theo. Đức Huy là người đá thay Huy Toàn ngày hôm qua. Tuy không có nhiều pha bóng đáng kể nhưng khi được thi đấu cùng với những đồng đội cũ từng sát cánh ở U19 Việt Nam, Đức Huy cũng đã có nhiều pha phối hợp tốt.

Theo đội trưởng Quế Ngọc Hải thì tâm trạng hiện tại của cả đội đang rất tốt nhưng tất cả đều hiểu rằng mọi chuyện mới chỉ bắt đầu. Các cầu thủ đều cố gắng quên đi chiến thắng trước Malaysia để tập trung cho trận quyết chiến với Nhật Bản vào ngày mai.

Trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày mai và được tường thuật trực tiếp trên kênh K+1 và VTV6. Quí vị hãy đón xem và cổ vũ cho đội tuyển nhé.