( Casino truc tuyen w88 ) - Cú sốc bị Juventus biến thành cựu vương của Champions League đã khiến Real Madrid đứng trước nguy cơ trắng tay tại mùa giải này.

Khác hẳn với khí thế hừng hực của đoàn quân được coi là mạnh nhất thế giới, bất khả chiến bại tại mọi chiến trường ở đầu mùa, Real đang ảm đạm hơn bao giờ hết. Từ HLV đến cầu thủ đều lâm vào khủng hoảng.

>> Xem thêm: Link vao cmd368 không bị chặn bởi nhà mạng 100%

Người ta đang nói nhiều đến việc Ancelotti sẽ rời Real, và điểm đến của ông có thể sẽ là Man City – nơi mà nhà cầm quân người Chile Manuel Pellegrini đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cũng có nhiều tin đồn rằng ngôi sao chạy cánh Gareth Bale sẽ về mới MU. Điều này phụ thuộc nhiều vào việc ai sẽ lên thay thế Ancelotti. Nhưng cái trước mắt người ta nhìn thấy chính là sự không hài lòng của CĐV Real đối với Bale.

Casillas chính là một trong những nhân tố dẫn đến thất bại của Real mùa này với việc phong độ giảm sút trầm trọng. Cái tên đang được đề cập nhiều nhất cho sự thay thế Casillas chính là David De Gea – thủ thành trong đội hình tiêu biểu Ngoại hạng Anh.

Không chỉ Bale mà cả Benzema lẫn Ronaldo đều đang có những tin đồn sẽ chuyển về Ngoại hạng Anh. Khi Liverpool đang thiếu đi trung phong và MU đang cần củng cố hàng công thì mọi chuyện đều có thể xảy ra.