( W88 ) - Sự thất vọng, mất niềm tin của các CĐV đối với đoàn quân của HLV Louis Van Gaal gần như đã thay đổi hoàn toàn sau 2 trận thắng trước 2 đội bóng đang có phong độ cao tại giải Ngoại hạng Anh là Tottenham và Liverpool. Không cần gây ồn vào với những số liệu hay sơ đồ gì ghê gớm, chính kết quả đã giúp ngài Van Gaal bảo vệ được phong cách thi đấu mà mình theo đuổi.

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách dang ky h8vn - happy8 

Không nhiều người dám tin là MU có thể giành được 1 suất tham dự CL năm sau, thậm chí nhiều người còn dự đoán, Quỷ đỏ sẽ bật bãi ngay trong tháng 3. Những đối thủ của MU tại những vòng này đều là những tai to mặt lớn, có phong độ tốt. Và những gì đã diễn ra cho thấy rằng Van Gaal đã bắt đầu nắm bắt được công thức chiến thắng sang những ngày tháng đầy khó khăn.

Sự thay đổi rõ rệt nhất chính là việc các cầu thủ đã phối hợp trơn tru, nhuần nhuyễn giữa các vị trí. Các cầu thủ đã thi đấu tự tin hơn hẳn khi được Van Gaal đặt ở những vị trí thích hợp. 

Với lối chơi thuyết phục cùng phong độ như hiện tại, MU hoàn toàn có cơ sở để ganh đua vị trí thứ 2 với đội bóng cùng thành phố là Man City.