Nói đến sự hấp dẫn của các loại game online thì không thể nào nói hết, game online có hai loại, loại bạn phải nạp tiền để chơi nếu không nạp thì bạn sẽ mãi dậm chân tại chỗ, loại bạn có thể chơi miễn phí nhưng đa số các game đều tồn tại không lâu bởi sự ưa chuộng một loại game trước nay rất khó có thể xay ra trong một thời gian dài. Nhưng với Liên Minh Huyền Thoại thì khác nó tạo ra một sự khác biệt mà các game có mặt tại Việt Nam trước đây đều là không có, mặc dù chỉ là một game miễn phí nhưng đồ họa lại cực đẹp, thậm chí còn đẹp hơn đồ họa của các game nhập vai, nhưng đó không phải là yếu tố duy nhất mà khiến LMHT tồn tại ở Việt Nam suốt hơn 5 năm nay mà vẫn được ưa chuộng. Sự hấp dẫn của nó nằm ở kho tướng Liên minh bạn có thể lựa chọn hàng trăm tướng khác nhau với các kỹ năng khác nhau, mỗi tướng có một kiểu chơi khác nhau phù hợp với từng vị trí trong tổ đội, sự hỗ trợ của các tướng trong tổ đội sẽ giúp cho đội chiến thắng đối phương, và cảm giác chiến thắng đó thật tuyệt vời. Và sự hấp dẫn quan trọng nữa đó là việc bạn lên đồ cho các tướng như thế nào để cho tướng đó được sở hữu những kỹ năng một cách mạnh mẽ nhất, tuyệt vời nhất, hỗ trợ đồng đội một cách tối ưu nhất, gây sát thương cho địch một cách tốt nhất. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn lên đồ các tướng trong LMHT một cách sơ lược về các loại tướng, cái này không thể nói chi tiết được bởi vì mỗi người chơi có kinh nghiệm lên đồ cho tướng của riêng mình, đây chỉ là kinh nghiệm của tôi chia sẻ.

Đối với tướng tank: Đây là loại tướng trâu lỳ, thường là những tướng chịu đòn, hỗ trợ cho các sát thủ, tướng tầm xa tiêu diệt địch. Chính vì là tướng tank, nên nó càng phải trâu càng tốt, do đó việc tăng giáp, kháng phép là phải làm khi lên đồ cho những tướng này. Những tướng này có lẽ không quá quan trọng lên đồ cho việc tăng sát thương bởi vì sự trâu lỳ của nó, và chiêu thức cuối cùng cũng khiến cho những kẻ đánh tầm xa hay các sát thủ phải khiếp sợ nếu đánh cận chiến.

>>Link vào 188bet mới nhất

Đối với tướng xạ thủ: Đây là những tướng thiên về việc đánh tầm xa, vì nếu đánh cận chiến kém do khả năng phòng thủ yếu, do đó nếu đánh tầm xa thì sát thương phải cao, để tránh việc kẻ địch có thời gian tiếp cận đánh giáp lá cà, và tướng này phải lên đồ như kiểu tốc độ đánh, những trang bị mang tính sát thương cao, xuyên giáp, xuyên kháng phép, và đồ công kích, những trang bị chuyên dụng đánh tầm xa.

Đối với tướng sát thủ: Kỹ năng của những sát thủ liên minh vô cùng biến hóa, với tốc độ đánh biến đổi khôn lường, những tướng này phát huy hiệu quả nhất khi vét máng, tiêu diệt những kẻ địch đã bị mất những phần máu lớn, sát thủ thì cần phải có những trang bị của sát thủ, đó là lên những trang bị tốc độ đánh, trang bị gia tăng sát thương, xuyên giáp, xuyên kháng phép, đồ công kích.

Đối với tướng hỗ trợ : Đây là một loại tướng thường đi đường lane dưới với một AD đánh tầm xa, tướng hỗ trợ có thể là tướng đỡ đòn, có thể là tướng đánh tầm xa, tướng này có những skill như hất tung, hồi máu, làm chậm, gây choáng kẻ địch. Tùy thuộc vào loại tướng hỗ trợ bạn có những cách lên đồ khác nhau, để bảo vệ đồng minh của mình, có thể lên những bộ đồ giáp hay kháng phép, hoặc tăng tốc độ hồi chiêu.

Lên đồ trong LMHT không phải là một chuyện đơn giản, bạn phải căn cứ vào tình hình tổ đội bên mình và các tướng bên kia để lên đồ cho phù hợp, trên đây là bài viết hướng dẫn lên đồ các tướng trong LMHT một cách cơ bản cho những người chơi, mỗi người hãy tự mình tìm ra các phương pháp lên đồ cho tướng của mình chơi một cách phù hợp nhất, làm sao để đạt tối ưu nhất trong các cuộc giao tranh. Lên đồ là một chuyện, lên đồ hay rất quan trọng, nhưng quan trọng trong liên minh đó là việc bạn hỗ trợ đồng đội của mình như thế nào, sử dụng các kỹ năng của tướng LOL ra sao.