( w88 thể thao)Bayern Munich đang có một phong độ tốt và đứng trước cơ hội ăn 3. Họ đã chính thức vô địch Bundesliga, có mặt tại bán kết Champions League nhưng thực đáng tiếc khi hôm qua họ đã thua Dortmund trong trận bán kết cup quốc gia Đức.

>> Hướng dẫn dang ky h8vn 

Bayern có bàn mở tỉ số ở phút thứ 30 do công của Lewandowski bằng một pha làm bàn nhanh như cắt. Sau bàn thắng, Bayern liên tục dồn ép đối thủ và trong toàn hầu hết thời gian của trận đấu, họ là bên chơi hay hơn. Nhưng không thể ghi được thêm bàn thắng để nới rộng khoảng cách, phút 75, Bayern đã để cho Dortmund gỡ hòa.

Cả trận hầu như Dortmund chỉ có cơ hội này là rõ rệt nhất. Mkhitaryan đưa bóng từ cánh phải vào cho Aubameyang đá nối nối một chạm, thủ môn Neuer đã đẩy được bóng nhưng các trọng tài xác định bóng đã đi qua vạch vôi. Xem lại pha quay chậm, chúng ta có thể thấy, trọng tài đã quyết định chính xác.

Trong 45 phút còn lại bao gồm 15 phút chính thức và 30 phút của 2 hiệp phụ, Pep đã làm tất cả để kết liễu đối phương nhưng không thành công. 2 đội buộc phải bước sang loạt sút luân lưu mang nặng tính may rủi.

Và bất ngờ đã xảy ra khi cả 4 tên tuổi lớn của Bayern đều đá hỏng. Bên phía Dortmund tuy chỉ thực hiện thành công 2/3 lượt sút nhưng như vậy cũng là quá đủ để họ giành chiến thắng trước ”hùm xám”.