( Nhà cái w88 thể thao ) - HLV Miura vừa trình lên Tổng cục thể dục thể thao danh sách triệu tập sơ bộ 35 cầu thủ để chuẩn bị cho Seagame 28.

Trong bản danh sách này có toàn bộ các cầu thủ vừa tham gia vòng loại U23 châu Á tại Malaysia. Ngoài ra, các cầu thủ bị chấn thương được gửi về câu lạc bộ đợt vừa qua như Xuân Trường, Tuấn Tài,… cũng có mặt trong bản danh sách này.

>> Xem thêm: Hướng dẫn dang ky happy8 mới nhất 2015

Theo qui định của BTC thì các cầu thủ sinh năm 1992 cũng được tham dự. Chính vì thế nên sức mạnh của đội tuyển U23 Việt Nam cũng sẽ được tăng lên đáng kể với sự góp mặt của Hoàng Thịnh, Hồng Quân, Phi Sơn,… Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc, các cầu thủ sẽ phải nỗ lực hết mình để tìm được chỗ đứng trong đội tuyển.

Ngày 05/05 tới, các cầu thủ có tên trong danh sách sẽ tập trung tại Hà Nội và đi vào tập luyện chuẩn bị cho trận giao hữu ngày 09/05 với U23 Hàn Quốc. Theo kế hoạch thì ngày 16/05, VFF sẽ mời một đội U23 trong khu vực Đông Nam Á tới đá giao hữu với U23 Việt Nam. Các trận đấu của môn bóng đá nam SEA Games 28 sẽ diễn ra từ 29/05 đến 15/06.

HLV Miura tự tin cho rằng Olympic Việt Nam hoàn toàn có khả năng tranh chấp huy chương vàng.