( W88 thể thao ) - Atletico được dự đoán rằng chỉ có 30% cơ hội cho trận lượt đi vòng Tứ kết Champions League. Nhưng nếu xem lại những cuộc đối đầu gần đây nhất của 2 đội thì rõ ràng là Atletico không hề thấp kém như dự đoán.

>> Xem thêm: Cách dang ky h8vn mới nhất 2015

Vượt qua người hàng xóm Atletico vào mùa trước và hoàn thành 10 chiếc cup  Champions League, Real chưa bao giờ được đánh giá thấp hơn đối thủ. Vậy nhưng trong 6 lần gặp nhau trong mùa giải năm nay, Real chưa được nếm mùi vị chiến thắng, họ đã 4 lần chịu thất bại, thậm chí còn bị vùi dập 4-0 trong trận derby tháng 2 vừa qua tại sân Calderon.

Real thường có xu hướng làm giảm nhịp độ trận đấu rồi sử dụng những phẩm chất kĩ thuật đỉnh cao để giành chiến thắng. Nhưng đứng trước Atletico, lối chơi ấy hoàn toàn bị phá sản. Atletico luôn triển khai bóng với tốc độ nhanh nhất, tới những vị trí nguy hiểm nhất, liên tục gây sức ép lên đối thủ, khiến cho đối thủ choáng váng rồi bị vùi dập.

Atletico đã đánh bại Real 4 lầnbằng một sự nỗ lực tuyệt vời. Chính vì vậy, nếu không làm giảm được ý chí chiến đấu của đối thủ thì đoàn quân của Anceloti rất có thể sẽ có trận thua thứ 5 trước người hàng xóm ở thành Madrid.